Cách sử dụng Nhân sâm Royal Canada Ginseng

Nhân sâm có nhiều công dụng và lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Khi sử dụng sâm Canada thường xuyên còn giúp phòng tránh một số bênh nguy hiểm hiện nay mà con người hay mắc phải đó là tiểu đường, ung thư… Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng nhân sâm tùy tiện. Dưới đây chính là một vài cách sử dụng nhân sâm có thể bạn chưa biết. 

1. Pha trà uống hằng ngày

Mỗi ngày dùng từ 1-2g sâm Canada cắt lát, cho vào ly hoặc bình bằng thủy tinh hay sứ, đổ 200 ml nước sôi vào hãm như pha trà. Sau 10 phút có thể rót ra uống dần như trà. Có thể hãm vài lần như vậy, sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần.

Lưu ý: Tránh để nước sâm qua đêm ở môi trường ngoài. Nước sâm sẽ bị nổi bọt, hơi chua, không dùng được.

2. Ngậm trực tiếp lát nhân sâm

Dùng nhân sâm khô cắt lát mỏng, mỗi lần ngậm một hoặc hai lát, cho đến khi lát sâm mềm thì nhai và nuốt dần, ngày dùng khoảng 2g-4g

3. Nấu cháo nhân sâm

Để làm món cháo nhân sâm, bạn cần có 3 gram nhân sâm và 100 gram gạo.

Đầu tiên, hãy vo gạo sạch bằng nước. Sau đó cho gạo và nhân sâm vào nồi, thêm lượng nước vừa phải và đun sôi với nhiệt độ cao, sau đó chuyển sang nhiệt độ thấp để nấu cháo. Đến khi cháo đã sẵn sàng, thêm gia vị cho vừa ăn. Có thể dùng nước hầm xương để món ăn bổ dưỡng và ngon miệng hơn. Mỗi tuần dùng từ 2 đến 3 lần.

4. Nhân sâm hấp trứng gà

Trứng gà 1 quả, khoét 1 lỗ nhỏ ở đỉnh, cho 1 – 2g bột nhân sâm vào, trộn đều, dán kín lại rồi đem hấp chín. Mỗi ngày dùng 1 lần.

5. Gà hầm nhân sâm

Dùng 1 con gà (gà chân đen càng tốt), làm sạch lông và tạp chất, mổ bụng cho 5 – 10g nhân sâm vào rồi khâu kín lại. Hầm chín, ăn thịt, sâm và nước. Mỗi tuần thực hiện từ 1 – 2 lần.

6. Nhân sâm ngâm rượu

Chuẩn bị 100g nhân sâm củ Royal Canada Ginseng và 3 lít rượu trắng có nồng độ từ 48 đến 52 độ. Thời gian ngâm rượu sâm là 3 tháng, sau 3 tháng ngâm thì rượu sâm có thể sử dụng được. Rượu sâm ngâm càng lâu thì dưỡng chất trong sâm càng hòa tan vào rượu, rượu sâm càng bổ dưỡng.

7. Nhân sâm ngâm mật ong

Cho 50g sâm canada cắt lát ngâm vào 500g mật ong. Sau 1 tháng có thể dùng được. Mỗi ngày dùng 1 – 2 muỗng mật ong 5ml + 1 lát sâm. Có thể cho hỗn hợp mật ong sâm vào cốc nước ấm uống hoặc dùng trực tiếp đều được.

Mật ong có tính kháng khuẩn tự nhiên, do đó hũ sâm ngâm mật ong có thể bảo quản và dùng trong cả năm mà không sợ hỏng. Nhưng lưu ý phải đậy kín nắp, bảo quản nơi thoáng mát

Mật ong sâm giúp bay nám đẹp da, phụ nữ rất tin dùng

Ngoài ra nhân sâm Canada có thể nấu súp, nấu chè sâm, … Nhân sâm Canada dạng bột còn được sử dụng trong làm mặt nạ, làm đẹp.

 

Thông Tin Liên Hệ Mua Nhân Sâm Royal Canada Ginseng – Nhân sâm Canada Chính Gốc

Công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ
Địa Chỉ: Showroom 230 Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0946231076
Email: royalcanadaginseng@gmail.com
Website: royalcanadaginseng.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0946231076