Công dụng của Nhân sâm Royal Canada Ginseng

Nhân sâm Royal Canada Ginseng có nhiều công dụng. Tuy nhiên, dưới đây là 5 công dụng phổ biến mà Nhân sâm Royal Canada Ginseng mang đến. Mời bạn cùng tham khảo.

Nhân sâm Canada là một loại thảo mộc đặc trưng cho các khu vực Bắc Mỹ và Châu Á. Do tính chất có lợi của nó, nó đã được nghiên cứu rộng rãi trong nhiều thập kỷ. Ngày nay, nó là một trong những loại thảo dược y tế được áp dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới.

1. Ổn định tinh thần và chống mệt mỏi

Nhân sâm Royal Canada Ginseng chứa saponin có thể ổn định hiệu quả hệ thần kinh trung ương. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, chất lượng giấc ngủ kém, mất trí nhớ hoặc hay quên trước quên sau, bạn có thể dùng nó vừa phải 2g-4g mỗi ngày.

2. Tăng cường miễn dịch

Là lựa chọn đầu tiên của chăm sóc sức khỏe, Nhân sâm Royal Canada Ginseng có thể cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể, điều chỉnh cơ thể và giúp cơ thể chống lại bệnh tật.

3. Tác dụng làm mát, hạ nhiệt, dưỡng khí

Nhân sâm Royal Canada Ginseng là một loại nhân sâm làm mát. Sau khi dùng nó, nó có thể nuôi dưỡng âm và giảm giận dữ một cách hiệu quả. Do đó, nhân sâm Canada rất thích hợp cho mùa hè, nó có thể ngăn ngừa và điều trị táo bón.

Nhân sâm Royal Canada Ginseng có thể được sử dụng cho mệt mỏi và khát nước. Các tính năng lớn nhất của nó là tăng cường khí và nuôi dưỡng âm, thanh nhiệt và giải độc, và tác dụng chống mệt mỏi. Nhưng nó không thể bị lạm dụng và lạm dụng là có hại

4. Nuôi dưỡng máu

Nhân sâm Canada có thể làm giảm đông máu, ức chế đông máu tiểu cầu, thúc đẩy hiệu quả sự phát triển của các tế bào hồng cầu trong cơ thể và giảm khả năng mắc các bệnh về máu trong cơ thể.

Nhân sâm Canada là một loại thuốc bổ cho y học Cổ truyền. Tính năng lớn nhất của nó là thuốc bổ, đồng thời nó có tác dụng nuôi dưỡng âm, vì vậy đối với loại thiếu âm này, bệnh nhân bị khô họng, nóng trong người có thể sử dụng Nhân sâm Royal Canada Ginseng.

Ví dụ, phổi bị thiếu khí, ho khan, thiếu đờm và thậm chí người bị thiếu máu và thiếu khí.

Chúng tôi đề nghị tùy thuộc vào tình trạng thể chất của bạn, bạn có thể xác định liều lượng thích hợp để dùng. Không nên dùng một lượng lớn nhân sâm trong thời gian dài. Không nên dùng chúng với củ cải. Nếu có bệnh, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ Đông Y có nên dùng hay không.

5. Ngăn ngừa tiểu đường

Mặc dù Nhân sâm Royal Canada Ginseng mới được nghiên cứu trong 20 năm qua nhưng các nhà nghiên cứu phương Tây đã có nhiều bằng chứng ủng hộ việc sử dụng Nhân sâm Canada trong hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Các nhà nghiên cứu Canada tại Đại học Toronto là những nhà dẫn đầu trên toàn thế giới trong các nghiên cứu đánh giá việc sử dụng nhân sâm trong bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường Mellitus là một tình trạng đặc trưng bởi lượng đường trong máu cao. Kiểm soát lượng đường trong máu sau bữa ăn là một chiến lược quan trọng trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường.

6. Có tác dụng tốt cho hệ thần kinh

Nhân sâm Canada tác động lên hệ thần kinh; Nó đã được báo cáo để cải thiện chức năng nhận thức trong mô hình chuột mắc bệnh Alzheimer, hiển thị hoạt động giải lo âu và tác dụng bảo vệ thần kinh chống lại tổn thương tế bào thần kinh do đột quỵ do thiếu máu cục bộ ở động vật. Chứng minh hoạt động giải lo âu ở động vật.

7. Tác dụng tốt về tim

Theo thí nghiệm lâm sàng quản lý  Nhân sâm Royal Canada Ginseng dẫn đếnức chế phì đại trong suy tim bằng cách điều hòa các loại oxy phản ứng (ROS) ở chuột cũng như làm suy giảm chức năng co bóp tim ở chuột.

8. Chống tiểu đường và béo phì

Nó cũng có khả năngchống tiểu đường và chống béo phì vì nó làm tăng độ nhạy insulin và ức chế sự hình thành mô mỡ.

9. Chống ung thư

Nhân sâm Royal Canada Ginseng hiển thị hiệu quảchống ung thư bằng cách gây ra apoptosis của các tế bào ung thư và giảm viêm cục bộ. Nó có tác dụng kháng khuẩn chống lại một số chủng vi khuẩn gây bệnh.

Do đó, Nhân sâm Royal Canada Ginseng có tiềm năng cao để tạo ra các tác dụng có lợi cho sức khỏe ở người và cần được nghiên cứu thêm để đưa ra các khuyến nghị dinh dưỡng chính xác, cũng như đánh giá giá trị của nó trong phòng ngừa và điều trị một số rối loạn, bao gồm cả ung thư.

 

Thông Tin Liên Hệ Mua Nhân Sâm Royal Canada Ginseng – Nhân sâm Canada Chính Gốc

Công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ
Địa Chỉ: Showroom 230 Trần Hưng Đạo, TP Đồng, Hới tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0946231076
Email: royalcanadaginseng@gmail.com
Website: royalcanadaginseng.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0946231076