Những ai nên dùng nhân sâm Royal Canada Ginseng?

Nhân sâm Canada còn có các tên gọi khác như Tây Dương sâm, sâm Bắc Mỹ và sâm Mỹ. Loại sâm này sinh trưởng tự nhiên ở vùng Bắc Mỹ, chủ yếu thuộc hai đất nước Canada và Hoa Kỳ. Nhân sâm Royal Canada Ginseng là một trong những nhân sâm tốt nhất của Canada đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn là 1 trong những đối tượng dưới đây, bạn có thể an tâm sử dụng nhân sâm.

1. Người Mắc Bệnh Viêm Phổi – Viêm Phế Quản

Những người mắc bệnh viêm phổi, viêm phế quản thường có biểu hiện như: nóng lòng bàn chân, bàn tay, ho có đờm. Mỗi ngày sự dụng từ 5 đến 10 gram sâm Canada cắt lát sắc nước uống, có thể sử dụng nhân sâm Canada dạng bột pha trà sâm uống cũng rất tốt

2. Những Người Mắc Bệnh Ung Thư Đang Điều Trị Bằng Phương Pháp Xạ Trị

Sử dụng sâm Canada hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ do điều trị ung thư bằng phương pháp xạ trị. Đây là công dụng đáng chú ý nhất của sâm Canada đang được các bác sĩ điều trị ung thư khuyên sử dụng.

Trước khi tiến hành xạ trị từ 15 đến 20 ngày bệnh nhân dùng nhân sâm Canada dạng thái lát sắc nước uống hằng ngày. Có thể sử dụng thêm trà sâm. Mỗi lần dùng từ 5 đến 10g sâm.

3. Những Người Đang Bị Bệnh Nặng Hoặc Vừa Khỏi Bênh Cần Phục Hồi Sức Khỏe Nhanh Chóng

Nhưng bệnh nhân vừa khỏi bệnh sau một trận bệnh nặng cũng có thể sử dụng nhân sâm Canada để bồi bổ và phục hồi sức khỏe. Có thể sử dụng nhân sâm Canada chế biến một số món ăn như canh sâm, cháo sâm, gà hầm sâm, … những món ăn này cực kỳ bỏ dưỡng và rất tốt cho người vừa bệnh xong. Sử dụng trà sâm uống hằng ngày để hiệu quả nhanh hơn.

4. Những Người Mắc Bệnh Tim Mạch

Các nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy các hợp chất trong nhân sâm Canada có tác dụng làm giảm quá trình oxy hóa của cholesterol gây hại cho hệ tim mạch và ngăn ngừa sự oxy hóa của các tế bào não.

5. Những Người Bệnh Thiếu Máu

Việc sử dụng nhân sâm Canada cho những người mắc bệnh thiếu máu thì số lượng hồng cầu và bạch cầu tăng lên đáng kể, tình trạng bệnh tiến triển rõ rệt.

6. Người Mắc Bệnh Huyết Áp

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học thuộc Y Đại học Toronto Canada và bệnh viện ST. Michaels Toronto – Canada vào năm 2005 cho thấy khi sử dụng nhân sâm Canada cho những người mắc bệnh huyết áp trong 12 tuần với liều 3gram mỗi ngày có tác dụng làm ổn định huyết áp.

7. Người Mắc Bệnh Tiểu Đường

Một số nghiên cứu cho thấy nhân sâm Canada giúp giảm nhu cầu insulin bằng cách cải thiện sự hấp thụ glucose, đặc biệt ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 nếu dùng sâm Canada trước và sau khi ăn giúp hạ thấp lượng đường trong máu đồng thời điều hòa đường huyết trong cơ thể. Ngoài ra nhân sâm Canada còn giúp cho những bệnh nhân đái tháo đường có thể ngăn ngừa sự hủy hoại của thận.

8. Người bị cao huyết áp

Sâm Canada là loại sâm ở xứ lạnh nên tính mát dùng tốt cho người cao huyết áp và giúp ổn định huyết áp. Nhân sâm Royal Canada Ginseng rất phù hợp cho người dùng bị cao huyết áp.

Thông Tin Liên Hệ Mua Nhân Sâm Royal Canada Ginseng – Nhân sâm Canada Chính Gốc

Công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ
Địa Chỉ: Showroom 230 Trần Hưng Đạo, TP Đồng, Hới tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0946231076
Email: royalcanadaginseng@gmail.com
Website: royalcanadaginseng.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0946231076