Lịch sử của cây nhân sâm

Nhân sâm là một cây thuốc quý được biết đến bởi những tác dụng to lớn đối với việc giữ gìn và phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết về cây nhân sâm ra đời như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đến bạn nhé. 

Lịch sử về nhân sâm

Theo lịch sử y học cổ truyền Trung Quốc từ 3.000 năm TCN, nhân sâm đã được biết đến là một thần dược. Nhân sâm được trồng ở nhiều quốc gia như: Ấn Độ, Triều Tiên, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc.

Nhân sâm là một loại thảo dược quí hiếm và rất khó trồng. Nhân sâm đứng đầu trong bốn loại thuốc quý là Sâm – Nhung – Quế – Phụ của Đông Y từ hàng ngàn năm trước.

Nhân sâm là loài thực vật mọc hoang và trồng ở vùng Cao Ly nay là CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc.

Từ thế kỷ 18, nhân sâm Canada ( P. quonquefolius ) chủ yếu được xuất khẩu sang châu Á, nơi nó được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

Về Nhân sâm Canada

Tổng Quan về Nhân Sâm Canada

Nhân sâm là một loại thảo dược lâu năm, màu xanh lá cây, chủ yếu được trồng để lấy củ. Mặc dù có nhiều loại được gọi là nhân sâm trên thị trường hiện nay, nhưng về mặt thực vật, chỉ có hai loại xác thực: nhân sâm Bắc Mỹ (American Ginseng) và nhân sâm châu Á (Panax ginseng).

Nhân sâm Bắc Mỹ hay thường gọi nhân sâm Canada, nhân sâm Mỹ tùy theo nơi trồng – là một trong những loại thảo dược được đánh giá cao và nhu cầu sử dụng rất cao trên thế giới. Nó có công dụng đặc biệt trong việc cải thiện thể chất và tinh thần.

Nhân sâm Bắc Mỹ hiện nay đã được nhân giống và trồng ở nhiều nơi, tuy nhiên do điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng khác biệt mà nhân sâm được trồng ở Ontario, Canada có mùi vị và chất lượng tốt nhất thế giới. Mỗi mảnh đất nơi đây chỉ trồng được 1 vụ mùa sâm duy nhất.

Với mong muốn mang đến một sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng tại Việt Nam và đặc biệt, đưa nhân sâm đến gần hơn với thị trường trong nước, Công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ đã chính thức nhập khẩu và phân phối nhân sâm Royal Canada Ginseng. 

 

Công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ
Địa Chỉ: Showroom 230 Trần Hưng Đạo, TP Đồng, Hới tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0946231076
Email: royalcanadaginseng@gmail.com
Website: royalcanadaginseng.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0946231076