Cách nhận biết nhân sâm Canada chính gốc nhập khẩu chất lượng tốt

Ngày nay, chất lượng cuộc sống được nâng cao, con người đối mặt với nhiều bệnh tật liên quan đến việc dư thừa chất, rối loạn chuyển hóa như: máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, men gan cao, đường huyết cao … Nhân sâm Canada (Canada Ginseng) có tác dụng điều chỉnh rối loạn chuyển hóa mỡ, hạ đường huyết, ổn định huyết áp, tăng sức đề kháng, chống lão hóa nên ngày càng được ưa dùng. Qua bài viết này, mong rằng quý vị sẽ chọn được cho mình sâm Canada chính gốc nhập khẩu để bồi bổ và tăng cường sức khỏe.

Nhân sâm Canada
người dân thu hoạch nhân sâm ở Canada

Nhân sâm Canada (Canada Ginseng) còn gọi là Tây Dương sâm, sâm Mỹ, sâm Canada, sâm Bắc Mỹ. Loại sâm này sinh trưởng tự nhiên ở vùng Bắc Mỹ (chủ yếu là Canada và Hoa Kỳ). Sở dĩ được gọi nhiều với tên sâm Canada là do trước đây các công ty thương mại của Canada đã thu gom và mang sản phẩm này phân phối khắp thế giới. Ngày nay, sâm Canada đã trở thành thương phẩm đại diện cho một trong những đặc sản nông sản cao cấp của Canada nói riêng và Bắc Mỹ nói chung.

Cách nhận biết sâm Canada chất lượng tốt

Nhân sâm Canada hiện nay đã được nhân giống và trồng nhiều ở Trung Quốc, tuy nhiên do điều kiện thổ nhưỡng khác biệt mà giống sâm Canada khi trồng ở Trung Quốc có hình dạng khác hẳn, mùi vị và chất lượng đều không bằng sâm trồng ở Canada, Mỹ. Để nhận biết Hoa Kỳ sâm chất lượng tốt các quý vị cần lưu ý những đặc điểm chính sau đây:

Nhân sâm Canada
Sâm Canada xuất xứ Trung Quốc (trái) – sâm Canada chính gốc nhập khẩu (phải)
Bên trái: Sâm Canada phổ biến trên thị trường được trồng tại Trung Quốc có mùi thơm nhẹ, màu vàng nhạt, nhẹ, hình que dài, vỏ chỉ có các nếp nhăn theo chiều dọc do phơi khô mất nước.  Chỉ có vị đắng.
Bên phải: sâm Canada xuất xứ Canada có mùi thơm nồng hơn, màu vàng nâu, rắn chắc, hình trụ tròn, vỏ có các vân vòng ngang lồi lên, nhiều vết sần ngang dọc, trên đầu có vành củ rõ rệt. Mặt cắt phẳng, màu trắng ngà, hơi bột. Vị ngọt, hơi đắng nhẹ và có mùi thơm mát đặc trưng.

Khi đã nhận biết được sâm Canada chính gốc, chúng ta cần lưu ý đến kích thước của sâm

Kích thước sâm lớn nhỏ sẽ thể hiện năm tuổi và thứ hạng của sâm
Sâm Canada chính gốc nhập khẩu sẽ có kích thước và năm tuổi lớn hơn. Cùng một loại sâm, kích thước sâm lớn nhỏ sẽ thể hiện năm tuổi và thứ hạng của sâm. Sâm lớn và nhiều năm tuổi hơn sẽ có chất lượng tốt hơn, nhờ vậy tác dụng dưỡng sinh cũng như điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Nhân sâm Royal Canada Ginseng

Mong muốn mang đến một sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng tại Việt Nam và đặc biệt, đưa nhân sâm đến gần hơn với thị trường trong nước, Công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ đã chính thức nhập khẩu và phân phối nhân sâm Royal Canada Ginseng.

Ginseng Canada Nguyên Vũ tự hào khi tất cả các sản phẩm nhân sâm đều là 100% nhân sâm có xuất xứ từ Canada. Các sản phẩm nhân sâm được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam đều đến từ Ontario, Canada. Có thể bạn chưa biết, Ontario chính là vùng đất nổi tiếng trồng nhân sâm trên khắp thế giới.

Nhân sâm củ Royal Ginseng Canada
Tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Canada và được sự chứng nhận về chất lượng của Bộ y tế Việt Nam

Bên cạnh 3 sản phẩm chủ đạo là Nhân sâm Royal Canada Ginseng Nguyên củCắt lát và Dạng bột, chúng tôi cung cấp thêm sản phẩm Giỏ quà Nhân sâm. Với 4 sản phẩm chủ đạo, Ginseng Canada Nguyên Vũ tự hào là một trong những nhà cung cấp nhân sâm Canada chính hãng với chất lượng đảm bảo.

Không chỉ cung mang đến những lợi ích về sức khỏe, các sản phẩm của Ginseng Canada Nguyên Vũ sẽ giúp cho người dùng sự tiện lợi nhất.

Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ.

Công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ
Địa Chỉ: Showroom 230 Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0946231076
Email: royalcanadaginseng@gmail.com
Website: royalcanadaginseng.com.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0946231076