Để thuận tiện cho việc mua sắm của Quý khách hàng tại website royalcanadaginseng.com.vn, chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán sau:

1/ GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẬN NƠI (SHIP COD)

Sau khi Quý Khách hàng đặt mua hàng tại royalcanadaginseng.com.vn, dựa vào các thông tin Quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tận nơi giao hàng. Sau khi kiểm tra hàng đầy đủ, Quý khách xác nhận và thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng.

Trường hợp, Quý khách có yêu cầu giao hàng đến 1 địa chỉ khác, Quý khách sẽ thanh toán trước tiền hàng với chúng tôi, đồng thời cung cấp lại cho nhân viên giao hàng địa chỉ giao hàng mới. Thời gian giao lại đơn hàng chậm nhất trong vòng 1 ngày.

2/ CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

Quý khách có thể sử dụng  thẻ ATM/ thẻ quốc tế đã được kích hoạt chức năng thanh toán trực tiếp thông qua dịch vụ Internet Banking hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch/ATM của các ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Thông tin chuyển khoản:

Tên tài khoản:

Số tài khoản:

Ngân hàng:

Nội dung: Tên người đặt hàng – Số điện thoại người đặt hàng – Lý do chuyển tiền”

Lưu ý:

Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của Quý khách bằng điện thoại hoặc email để thuận tiện trong việc kiểm tra.