ĐẢO BẢM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NHÂN SÂM ROYAL CANADA GINSENG

Công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ  là đơn vị  nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm nhân sâm Canada các dạng bột, củ và cắt lát tại Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ và pháp lý chứng minh nguồn gốc xuất xứ nhân sâm nhập khẩu tại Ontario, Canada.

Các sản phẩm nhân sâm của chúng tôi phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao từ quá trình nhập khẩu đến đóng gói tại Việt Nam.

Tiêu chí cần biết để lựa chọn nhân sâm chất lượng

Nhân sâm là một thực phẩm quý hiếm và rất đắt đỏ.

Vì vậy mà người tiêu dùng cần hết sức cẩn trọng khi mua các sản phẩm nhân sâm.

Trên thị trường hiện nay, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất hiện khiến người mua hàng hoang mang.

Nhiều người cũng thắc mắc không biết nên chọn nhân sâm theo tiêu chí nào để đảm bảo chất lượng. Bài viết sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số tiêu chí cần chú ý khi chọn mua nhân sâm.

Chân nhân sâm

Củ nhân sâm có chất lượng tốt nhất là khi củ đạt 6 năm tuổi, ở độ tuổi này nhân sâm được bày bán với giá rất cao. Vậy hãy quan sát chân của nhân sâm để nhận biết về năm tuổi của chúng một cách chính xác. Củ nhân sâm đạt từ 6 năm tuổi trở lên có phần chân to và chắc chắn, kích thước của phần chân gần tương đương với phần thân, hãy để ý kĩ các củ sâm bạn sẽ nhận ra được điều đó.

Chú ý các đốt ở chân nhân sâm

Đặc điểm của nhân sâm là với mỗi năm tuổi sẽ dài ra một đốt ở phần rễ, chính vì thế để xác định rõ năm tuổi của củ sâm hãy đếm số đốt từ dưới chân củ, nếu số đốt là 2 đốt thì củ sâm đã có tuổi đời 3 năm, 3 đốt sâm có tuổi đời 4 năm… tương tự như vậy quan sát số đốt của những củ sâm để đánh giá, đảm bảo độ tuổi chất lượng.

Chú ý quan sát đầu của những đốt đầu

Để có thể xác định rõ hơn độ tuổi gần chính xác của nhân sâm thì những đốt đầu sẽ nói rõ nhất cho người mua hàng. Phần đốt của rễ sẽ mọc thêm nhưng không ở vị trí tiếp nối của phần năm trước mà sẽ mọc chéo ra một chút, điều đó chính tỏ nếu của sâm càng nhiều tuổi thì 1 2 đốt đầu sẽ dần bị che mất. Đối với nhân sâm nếu 6 tuổi sẽ có từ 4 đốt ở rễ trở lên. Sốt đốt đảm bảo được chất lượng tuổi thu hoạch của nhân sâm.

Kích thước đầu nhân sâm

Phần đầu củ nhân sâm sẽ có kích thước gần bằng phần thân của chúng do quá trình phát triển diễn ra đều trên toàn củ.

Đường văn ruột của củ sâm

Để có thể xác định được bằng cách xem đường vân của nhân sâm phải cắt ngang củ sâm để có thể thấy rõ nhất các đường vân. Đợi một chút sau đó lấy tay xoa bề mặt củ sẽ lộ rõ ra đường vân của củ. Nếu là sâm 6 năm sẽ có tầm 5 đường vân, độ tuổi từ 6 năm là nhân sâm đã có được các tinh chất quý báu tốt cho sức khỏe của con người.

Chứng Từ Sản Phẩm

Giấy Kiểm Dịch Thực Vật
Phiếu Kết Quả Thử Nghiệm Tại Quatest 3
Dữ Liệu Về Dinh Dưỡng
Giấy phép xuất khẩu